Sunday, May 17, 2015

Thầy Lâm - Món bánh xèo tôm nhấy

Chiều nay 17.5 Thầy trò cùng nhau thưởng thức món
BÁNH XÈO TÔM NHẢY
Món bánh xèo giòn nhân tôm tươi (còn đang nhảy), ăn kèm rau sống, dưa leo, xoài ương thái sợi chấm nước mắm ớt.

Bánh cho ra dĩa còn bốc khói nóng hổi.

Nước mắm ớt pha vừa phải do tay nghề gia truyền.

Xoài ương thái sợi cùng dưa leo non.

Rau thơm các loại.

Bếp lò than hồng để tráng bánh Xèo.

Bắt đầu ....


Bà chủ quán bánh Xèo.

Đừng lãng phí...

Dư vị còn chưa xuôi.

Tàn cuộc .

Đông và đầm ấm tình Thầy trò.

Thêm một tấm nữa.

Ra về không quên nhìn bảng hiệu.

2 comments:

  1. Kh. nuốt nước miếng cái ực thiệt to!
    Cho Kh. cuốn một cuốn thiệt bự nghen...
    THÈM thì thôi...

    Chợt nhớ hai câu thơ rất tuyệt của cô Suối Kiết:
    "Làm thơ như đổ bánh xèo
    Lật qua lật lại, cái vèo là xong"

    Kh.

    ReplyDelete
  2. Trời ơi là trời! Bánh xèo là món ruột của Cái Oanh mà bị trêu ngươi như thế này thì chỉ có chết đi được. Nhìn những chiếc bánh xèo vàng ngậy, giòn mà muốn xỉu luôn!!! Đẫ vậy rồi còn cái dĩa xoài bào sợi sợi vói dưa leo, lò than hồng ....rồi mọi người đông đủ quanh thầy cô....mà xa quá, cô đâu có gói phần cho Cái Oanh mang về như mọi khi dược đâu???
    Cái Oanh chỉ biết nghiến răng mà tức thôi! Kỳ này Cái Oanh bị trả thù, thua xiểng niểng ròii😔
    Nhưng thôi. Được xem hình, thấy thầy cô ấm áp, thấy các bạn vui làm mình cũng tức mà dzui😄
    Mến chúc thầy cô và các bạn tiếp tục dzuu ạ!
    À, mà Cái Oanh đang nghĩ chắc thầy Bính mói là người tức dữ nữa. Cũng chón này, cũngvkhoong gian này....thì làm sao hở thầy??? Hahahahaha!!!

    ReplyDelete